GP900/900 Plus, Bộ đàm nhái thương hiệu Motorola

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 13335 | Cật nhập lần cuối: 8/19/2015 4:45:25 PM | RSS

Qua phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm bộ đàm Motorola, cũng như tiếp nhận một số sản phẩm hàng nhái - hàng giả do khách hàng mang đến trung tâm để bảo hành, sửa chữa gần đây; chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát trên diện rộng tại thị trường bán lẻ bộ đàm và phát hiện rất nhiều sản phẩm bộ đàm đã ngưng sản xuất, bộ đàm giả, nhái sản phẩm, nhái nhãn hiệu,… giá rẻ và kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.


Theo quy định của pháp luật Việt Nam, các sản phẩm thu phát tín hiệu trong đó có bộ đàm khi nhập khẩu và sử dụng tại thị trường Việt Nam đều phải có Giấy phép hợp chuẩn của Cục Tần số Vô tuyến điện - Bộ Thông tin và Truyền thông và Giấy phép nhập khẩu đặc biệt. Tuy nhiên các máy bộ đàm trôi nổi này đều không có giấy phép lưu hành (nhập lậu), và Giấy phép hợp chuẩn. Người mua các loại bộ đàm này sẽ không được đảm bảo và chịu rất nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm, gây mất an toàn, cháy nổ hay ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.


Nhằm giúp khách hàng nhận biết và đánh giá đúng sản phẩm hàng chính hãng, được đảm bảo khi sử dụng và bảo hành sản phẩm, chúng tôi xin gửi khuyến cáo tới Quý khách hàng về các loại sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng này.

MOTOROLA GP900/GP900 Plus

Đây KHÔNG phải là sản phẩm bộ đàm do Motorola Solutions sản xuất. Motorola Solutions cùng các nhà Phân phối trong đó có Công ty Viễn thông Thế Kỷ KHÔNGnhập khẩu và tiêu thụ sản phẩm này tại thị trường VN.

Các hình ảnh nhận diện bộ đàm GP900/GP900 Plus

GP900/900 PLUS, BỘ ĐÀM NHÁI THƯƠNG HIỆU MOTOROLAGP900/900 PLUS, BỘ ĐÀM NHÁI THƯƠNG HIỆU MOTOROLAGP900/900 PLUS, BỘ ĐÀM NHÁI THƯƠNG HIỆU MOTOROLA

CÔNG TY VIỄN THÔNG THẾ KỶ HIỆN LÀ:

  • Nhà phân phối ủy quyền nhập khẩu và cung cấp cho thị trường sản phẩm bộ đàm analog & digital (Mototrbo) của hãng Motorola Solutions Motorola tại thị trường Việt Nam từ 2005

  • Trung tâm Bảo hành Ủy quyền các sản phẩm bộ đàm analog & kỹ thuật số (Mototrbo) của Motorola tại thị trường Việt Nam.

  • Đại diện phân phối và đại lý cao cấp cung cấp các sản phẩm bộ đàm chính hãng HYT, Vertex Standard, Icom, Kenwood… tại thị trường Việt Nam

Công ty Thế Kỷ cam kết chỉ bán hàng chính hãng, đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành của hãng sản xuất và an toàn sử dụng.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm bộ đàm Motorola đã từng hoặc đang được phép lưu hành và nhập khẩu vào thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm từ năm 2010 cho tới nay để Quý khách hàng tham khảo:

  • Dòng bộ đàm cầm tay Analog Motorola:

- Magone A8: đã dừng nhập khẩu vào thị trường VN từ Tháng 1/2015
- GP2000/2000s: đã ngưng sản xuất và nhập khẩu vào thị trường VN từ 2012
- CP1100:
- CP1300:
- GP3188: đã ngưng nhập khẩu vào thị trường VN từ 2014
- GP328:
- GP338: