10 loại bộ đàm tầm xa tốt nhất năm 2019 (phần 3)

4. Olywiz, Bộ đàm Radio 2 chiều UV6S

Với một loạt các tần số trong khoảng 136-174MHz (VHF) và 406-470MHz (UHF), bộ đàm này cho phép giao tiếp rõ ràng trong phạm vi lên đến 35 dặm. Nó được cung cấp pin Li-on 2000mAh giúp hoạt động tới 4 ngày trong trạng thái chờ. Ngoài ra, bộ đàm này đi kèm với 128 kênh, chức năng quét và giám sát cộng với chức năng đài FM. Lớp vỏ bên ngoài của nó có khả năng chống bụi, chống nước và độ bền cao do đó hoàn hảo trong mọi môi trường. Nó còn có đèn pin LED, phím đèn nền thuận tiện sử dụng ở những nơi tối.

3. Samcom, Bộ đàm 20 kênh FPCN10A

Bộ đàm tầm xa Samcom là một thiết bị hoàn hảo để thông báo cuộc gọi khẩn cấp nhờ nút nhóm cho phép bạn nói chuyện với tất cả các kênh đồng thời. Bộ đàm này sử dụng pin sạc 3000mAh giúp nó hoạt động cả ngày. Tần số 400-469.995 MHz cho phép liên lạc đường dài tới 4km với âm thanh rõ ràng và lớn. Ngoài ra, thiết bị này có tính di động cao nhờ vào đai đeo đi kèm. Tai nghe cho phép giao tiếp rảnh tay và riêng tư. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó đi kèm với chế độ bảo hành trọn đời.

Bộ đàm FPCN10A cho phép liên lạc đường dài tới 4km
Bộ đàm FPCN10A cho phép liên lạc đường dài tới 4km

2. Motorola, Bộ đàm CLS1110

Loại bộ đàm tầm xa phổ biến này có 3 cặp. Mỗi máy bộ đàm có một tai nghe hoàn chỉnh, bộ sạc đơn, pin và bao da đeo thắt lưng. Pin lithium ion có tuổi thọ 18 giờ khi được sạc đầy. Nó nhỏ gọn và nhẹ do đó phù hợp để sử dụng hầu hết mọi nơi. Phạm vi của bộ đàm này lên tới 15 tầng nhà, hoặc trong 200.000 feet vuông. Ngoài ra, nó chỉ có 1 kênh do đó mọi người đều có thể nghe thấy nhau.

1. Retevis, Bộ đàm 2 chiều RT27

Đây là một bộ đàm tầm xa tuyệt vời. Nó được chứng nhận bởi FCC và được cấp phép bởi FRS, do đó bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề pháp lý nào với thiết bị này. Nó tạo ra âm thanh rõ ràng trong bất kỳ phạm vi nào. Ngoài ra, chế độ nâng cao cho phép bạn giao tiếp rõ ràng ngay cả trong các tòa nhà.

Một điều nữa là nó đi kèm với 210 mã riêng cộng với chức năng scrambler cho phép bạn có cuộc trò chuyện riêng tư, an toàn. Bộ đàm dễ sử dụng này đi kèm với đầu cắm USB cung cấp khả năng sạc nhanh và an toàn. Hơn nữa, nó có tính năng hỗ trợ VOX cung cấp hoạt động rảnh tay.