4 ứng dụng bộ đàm tốt nhất cho Android

Công nghệ ngày nay cho chúng ta nhiều cách để giao tiếp. Tuy nhiên, đôi khi sử dụng những thứ cũ lại là phương pháp tốt nhất, tỏng đó có bộ đàm. Dưới đây là những ứng dụng bộ đàm tốt nhất dành cho Android hiện nay.

1. HeyTell

Giá: Miễn phí / 2,99$

HeyTell là một ứng dụng với phong cách cũ hoạt động tốt với vai trò bộ đàm. Đây là một dịch vụ nhắn tin thoại đa nền tảng với chức năng bấm để nói giống như máy bộ đàm. Ứng dụng cũng có tính năng thay đổi giọng nói, thông báo khi bạn nhận được tin nhắn, mức sử dụng dữ liệu rất thấp và hệ thống xã hội với danh sách bạn bè, danh sách chặn và các công cụ khác. Ứng dụng có những thăng trầm với mỗi bản cập nhật, nhưng nhìn chung nó hoạt động tốt trong thử nghiệm của chúng tôi.

2. Two Way

Giá: Miễn phí

Two Way là một ứng dụng bộ đàm khác. Ứng dụng này đảm bảo về quyền riêng tư cho người dùng – không cần đăng ký và không thu thập dữ liệu. Nó hoạt động giống như một bộ đàm truyền thống. Bạn và một người bạn chọn số kênh và sau đó nhấn nút để liên lạc. Nó có mức sử dụng dữ liệu thấp và tác động pin thấp.

Ứng dụng Two Way đảm bảo về quyền riêng tư cho người dùng
Ứng dụng Two Way đảm bảo về quyền riêng tư cho người dùng

3. Voxer Walkie Talkie

Giá: Miễn phí / 3,99$ mỗi tháng / 29,99$ mỗi năm

Voxer Walkie Talkie Messenger là sự kết hợp tốt giữa ứng dụng nhắn tin và ứng dụng bộ đàm. Nó hỗ trợ tin nhắn cá nhân và nhóm cùng với khả năng nghe tin nhắn sau nếu bạn không có thời gian tại thời điểm đó. Ứng dụng này cũng rất tốt về mã hóa, các nhóm có tới 500 người, hỗ trợ đa nền tảng và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể trả chi phí đăng ký để có được dung lượng lưu trữ tin nhắn không giới hạn so với lịch sử lưu trữ 30 ngày của phiên bản miễn phí cùng với một số điều khiển và chức năng khác. Chúng tôi khuyên bạn nên thử phiên bản miễn phí đầu tiên.

4. Zello Walkie Talkie

Giá: Miễn phí

Zello PTT Walkie Talkie là ứng dụng bộ đàm phổ biến nhất trong danh sách này. Nó có một tấn các tính năng và một phiên bản miễn phí mạnh mẽ cho các người dùng cá nhân. Ứng dụng này có thể truyền phát giọng nói, tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại theo thời gian thực, các kênh nhóm có tới 6.000 người tham gia… Ứng dụng này đã được sử dụng trong một vài khu vực bị thảm họa ở Hoa Kỳ trong vài năm qua và nói chung đó là một trải nghiệm ổn. Có phiên bản đăng ký cao cấp, nhưng chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn không phải quan tâm về điều đó trừ khi bạn là doanh nghiệp.