Bộ đàm đồ chơi 220-6 cho bé

Bộ đàm là vật dụng không quá xa lạ trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm bộ đàm cho trẻ em thì bộ đàm đồ chơi 220-6 là một trong những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Ra đời từ Thế chiến II và hầu như chỉ được dùng trong quân đội, cho đến nay bộ đàm đã được sử dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực cuộc sống. Thậm chí các nhà sản xuất còn cho ra loại bộ đàm đồ chơi cho bé để các trò chơi trở nên thú vị hơn.

Bộ đàm đồ chơi 220-6 cho bé có thiết kế giống như điện thoại cầm tay giúp bé dễ dàng sử dụng trong các trò chơi của mình. Bộ đàm đồ chơi này gồm 2 chiếc bộ đàm để trẻ liên lạc với nhau trong các trò chơi.

Bộ đàm giúp các trò chơi cho trẻ trở nên thú vị hơn
Bộ đàm giúp các trò chơi cho trẻ trở nên thú vị hơn

Cách sử dụng bộ đàm 220-6 cũng rất đơn giản và phù hợp với trẻ em. Thao tác sử dụng bộ đàm khá dễ dàng, trẻ chỉ cần dùng phím chức năng phía bên trái là có thể nói và để nghe, trẻ chỉ cần giữ nguyên phím đó. Với bộ đàm này, trẻ có thể liên lạc, trò chuyện với đồng đội của mình trong bán kính 5m.

Bạn cũng không cần lo lắng về chất liệu của bộ đàm, bởi bộ đàm đồ chơi 220-6 được làm bằng chất liệu nhựa bền rất an toàn cho trẻ em. Bộ đàm 220-6 được dùng cho trẻ trên 3 tuổi và sử dụng pin 9V.

Với bộ đàm 220-6, các trò chơi của trẻ sẽ trở nên thú vị và mang lại nhiều hứng thú hơn khi có bộ đàm liên lạc với đồng đội. Trẻ có thể chơi rất nhiều trò chơi khác nhau bằng bộ đàm, như đóng giả điệp viên, cảnh sát, trò chơi trinh thám, … Bố mẹ, anh chị cũng có thể cùng tham gia các trò chơi với trẻ bằng bộ đàm và có những phút giây đáng nhớ cùng nhau. Ngoài ra, sử dụng bộ đàm cũng giúp bạn rèn luyện độ nhanh nhạy và tính tập trung cao độ hơn.