Bộ đàm hai chiều Cobra CXR925

Cobra CXR925 là một lựa chọn lý tưởng cho bất cứ ai tìm kiếm một cách tốt để giao tiếp trong phạm vi xa. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về bộ đàm Cobra CXR925 trong bài viết sau nhé!

Bộ đàm Cobra CXR925 có tới 22 kênh trong phạm vi GMRS và FRS. Ngoài ra, cả hai đơn vị đều có 142 mã riêng tư và tín hiệu SOS. Phạm vi hoạt động của bộ đàm Cobra CXR925 lên tới 35 dặm, tùy thuộc vào điều kiện và địa hình.

CXR925 sử dụng pin lithium AA có thể sạc lại, tiện lợi hơn so với việc có bộ pin độc quyền. Ngoài ra, bộ đàm CXR925 cũng rất bắt mắt với chất liệu nhựa cứng màu đen, dài và mỏng. Bộ đàm Cobra CXR925 có thiết kế chắc chắn và cầm thoải mái. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đem theo Cobra CXR925 trong balo hay trong túi của mình.

Bạn có thể mang bộ đàm dễ dàng trong ba lô của mình

Bộ đàm Cobra CXR925 được kết nối với NOAA (cảnh báo và thời tiết của Cơ quan Khí quyển Đại dương Quốc gia) để bạn có thể nhận biết thông tin khi bão và khẩn cấp đang đi theo cách của bạn. Những cảnh báo này dành riêng cho vị trí của bạn, có nghĩa là bạn không cần thay đổi kênh để nhận được chúng. Điều này giúp bạn chuẩn bị trước dễ dàng hơn, do đó bạn không bị mắc kẹt trong bất kỳ tình huống bất ngờ nào.

Cobra cung cấp một tính năng độc đáo với CXR925 được gọi là máy ghi âm kỹ thuật số Rewind Say Again. Tính năng này cho phép bạn phát lại 20 giây cuối cùng của âm thanh, tự ghi lại tin nhắn cũng như truyền các tin nhắn đã lưu. Các tính năng hàng đầu khác của CXR925 bao gồm khóa phím, màn hình LCD, tín hiệu âm nhấn phím, đai đeo, VOX và bộ nhớ 10 kênh.