Các dòng bộ đàm gọn được yêu thích nhất hiện nay

Bộ đàm là vật dụng liên lạc không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn. Nó đáp ứng được nhu cầu quản lý, giúp liên lạc với nhau dễ dàng. Sau đây là 2 dòng bộ đàm ICON với thiết kế rất gọn nhẹ, được các người dùng yêu thích.

Dù thiết kế rất gọn nhưng tần suất âm thanh của các máy này không hề bé. Âm thanh của các dòng máy này lên đến 1500 mW, âm thanh rất rõ ràng.  

Icom IC-F1100DT, IC-F2100DT

Đây là dòng bộ đàm kỹ thuật số đạt chuẩn IDAS rất hiện đại. No có thiết kế nhỏ nhắn, dễ dàng cầm trong lòng bàn tay đồng thời âm thanh rõ và có độ nét rất cao.

Bộ đàm IC-F1100DT, IC-F2100DT được rất nhiều người yêu thích lựa chọn bởi sự nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn của nó. Có 16 phím trên bàn phím, màn hình LCD, 128 kênh, 8 vùng. Đặc biệt, bộ đàm này có thể chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP67 và chống va đập theo tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD810, có khả năng liên lạc rất ổn định trong thời gian dài.

Bộ đàm này rất phù hợp để sử dụng tại các khách sạn, nhà hàng, công trình xây dựng, nhà ga, nhà xưởng, ….

Bộ đàm Icom IC-V88

Đây là dòng bộ đàm có chất lượng 3 cấu hình pin BP-278 có dung lượng 1130mAh. Vớ thiết kế có độ dày chỉ 24.5mm, vỏ máy được làm từ nhựa chuyên dụng, tạo sự chắc chắn vô cùng, Ngoài ra, với sự tích hợp bàn phím có 16 phím, bạn có thể đổi kênh và thực hiện các thao tác một cách dễ dàng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất như tại các công trình xây dựng. Với 128 kênh, màn hình LCD 8 ký tư, đàm thoại rảnh tay. Máy bộ đàm này cũng đạt tiêu chuẩn quân sự mỹ MIL810 C,D và E và tiêu chuẩn chống bụi, nước IP67.