Xiaomi ra mắt bộ đàm mới với giá siêu rẻ

Xiaomi – hãng công nghệ của Trung Quốc đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường công nghệ với các dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích từ điện thoại thông minh cho đến các đồ dùng trong nhà như máy giặt, điều hòa, robot chùi nhà… Những sản phẩm của Xiaomi đều hướng đến tiện ích, sự tiện lợi của người dùng, áp dụng các công nghệ mới và có giá thành rẻ hấp dẫn.

Mới đây, Xiaomi  vừa ra mắt 1 dòng bộ đàm giá rẻ nhưng có chất lượng và thông số kỹ thuật được đánh giá cao. Bộ đàm có tên là Walkie Talkie Lite với phạm vi sử dụng lên đến 5km và thời lượng pin có thể kéo dài đến 10 tiếng liên tục với thời gian chờ đến 5 ngày. Bộ đàm này thực ra là một phiên bản đã được rút gọn, cắt giảm lại từ chiếc Mi Walkie Talkie được ra đời năm 2017.

Với phiên bản cắt giảm này, Walkie Talkie Lite khá nhỏ gọn với cân nặng chỉ 163 gam, tựa như một chiếc smartphone giúp người dùng có thể bỏ túi và mang đi dễ dàng. Phạm vi sử dụng 5km nếu như trong môi trường thoáng đãng và từ 1 – 3km trong không gian nhiều vật cản hay nơi đô thị có nhiều nhà. Không chỉ thế, chất lượng âm thanh cùng mic đều khá tốt so với các bộ đàm bình thường khác. Người dùng có thể sử dụng rất dễ dàng và âm thanh được truyền tải tốt kể cả ở môi trường khá ồn. Bộ đàm cũng hỗ trợ 16 kênh tần số khác nhau và người dùng có thể kết nối với smartphone qua ứng dụng MIJIA để lựa chọn tần số phù hợp.

Đặc biệt là giá sản phẩm vô cùng hấp dẫn, chỉ với 129 tệ tương đương 440.000 đồng là người dùng đã có thể sử dụng chiếc bộ đàm này.